Mẫu thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian 5 gian cảnh quan sân vườn theo đúng Bắc Bộ

5/5 - (1 bình chọn)

Ở nội dung hôm nay kiến trúc Phúc Lộc xin giới thiệu đến các bạn một mẫu thiết kế quần thể nhà gỗ 3 gian, 5 gian sân vườn theo đúng kiến trúc Bắc Bộ. Đây là công trình có quy mô lớn được thi công nhằm mục đích nghỉ ngơi, thư giãn và thờ tự của gia đình.

Quần thể nhà gỗ sân vườn được hoàn thiện

Ý tưởng thiết kế của quần thể nhà gỗ 3 gian 5 gian cảnh quan sân vườn

  • Dựa trên nhu cầu của gia chủ, cộng với quỹ đất vốn có tương đối rộng lên đến 3000m2. Gia chủ mong muốn có được một công trình nghỉ dưỡng, thờ từ theo đúng kiến trúc cổ truyền Bắc Bộ.
  • Từ đó kiến trúc Phúc Lộc đã nghiên cứu và đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp với nhu cầu của gia chủ. Từ bố trí nhà 3 gian, 5 gian cho đến cảnh quan sân vườn, tiểu cảnh, cây cối, hồ nước. Tất cả được sắp đặt một cách hài hòa với nhau.

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian kết hợp nhà ngang 2 tầng giả cổ

Giới thiệu về dự án nhà gỗ 3 gian 5 gian cảnh quan sân vườn

  • Công trình được thiết kế trên một mảnh đất đẹp, rộng 3000m2. Bao gồm: một nhà chính 5 gian có hiên chạy quanh, 1 nhà ngang, 1 chòi lục giác, một hồ cá koi, hòn non bộ. Cây xanh được bố trí xung quanh nhà gỗ, với những cây điển hình như: cau phong thủy, cây vạn tuế, các loại cây ăn quả.
  • Ngôi nhà được lợp ngói ta nung thủ công, sân rộng được lát gạch đỏ bát tràng. Nhà làm theo kiến trúc tiền kẻ hậu bẩy chồng rường có đố vỏ măng. Vừa là nơi để thờ tự, vừa là nơi để tiếp khách, nghỉ ngơi chung cho đại gia đình.
  • Phần tiểu cảnh được bố trí khoa học trước sân là hồ cá koi rộng điều hòa không khí, cạnh hồ cá là chòi lục giác để vãn cảnh thư giãn, bao quanh nhà là tường rào được xây gạch không trát, cổng nhà được làm theo lối kiến trúc cổ truyền, bên cạnh còn có 1 cổng phụ.

Hình ảnh của quần thể nhà gỗ 3 gian 5 gian sân vườn

Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ Bắc Bộ

Kiến trúc Phúc Lộc là một trong những đơn vị thiết kế có chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay. Các công trình được chúng tôi thực hiện bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn quy mô lớn, các công trình nhà từ đường, nhà thờ họ.

Được sự chỉ đạo và dẫn dắt của Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ cộng sự là các kiến trúc sư và chuyên gia có kinh nghiệm. Luôn sẵn sàng giải đáp và thiết kế nên những công trình như mong muốn của gia chủ.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có cơ sở thi công nhà gỗ cổ truyền là nhà gỗ Phúc Lộc. Với đầy đủ trang thiết bị và hệ thống máy móc, quy mô nhà xưởng rộng, đội thợ lành nghề. Sẽ giúp quý khách hàng mau chóng sở hữu các sản phẩm nhà gỗ cổ truyền.

Thông tin về kiến trúc Phúc Lộc

Hotline: 0936.247.222

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video thú vị về kiến trúc Phúc Lộc 

>Tham khảo các dự án thiết kế kiến trúc Phúc Lộc