Dự án thiết kế nhà gỗ 3 gian có 2 cột đồng trụ

5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian được xây tường trát. Đây là công trình đặc trưng ở nhiều vùng làng quê Bắc Bộ. Căn nhà có 2 cột đồng trụ hết sức đẹp mắt, hãy xem kiến trúc này được thiết kế ra sao ở nội dung sau đây.

Lợi ích của việc thiết kế nhà gỗ 3 gian cổ truyền

Ngày nay việc thiết kế nhà gỗ 3 gian sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ, cụ thể như sau:

  • Giúp gia chủ biết được kích thước nhà gỗ từ chiều dài, chiều rộng, kích thước các gian nhà gỗ là bao nhiêu, có hợp phong thủy hay không.
  • Thiết kế nhà gỗ còn giúp gia chủ hạch toán được chi phí đầu tư, từ đó chuẩn bị tốt nhất kinh phí trong làm nhà gỗ cổ truyền.
  • Đồng thời có giúp theo dõi được tiến độ thi công, thời gian hoàn thành nhà gỗ cổ truyền ra sao.

Giới thiệu thiết kế nhà gỗ 3 gian có 2 cột đồng trụ

  • Căn nhà gỗ 3 gian được lợp ngói ta nung thủ công, trên nóc là đại tự được thiết kế đẹp mắt. Hơn nữa còn có 2 cột đồng trụ sừng sững bảo vệ cho căn nhà gỗ khỏi những điều xấu và tà khí.
  • Nhà gồm có 5 bậc tam cấp được lát gạch đỏ, phần sân rộng cũng sử dụng chất liệu gạch đỏ bát tràng. Căn nhà có 1 cổng chính được làm theo lối cổ truyền.
  • Xung quanh được bao bọc bởi tường xây không trát, trong khuôn viên còn được bố trí nhiều cây xanh, hoa lá, giúp điều hòa bầu không khí cho nhà cổ truyền.
  • Đây là căn nhà được gia chủ xây dựng cho việc thờ cúng tổ tiên. Đồng thời họp mặt gia đình những khi có dịp quan trọng như: lễ, lết, những khi có việc trọng đại.

Hình ảnh bản vẽ 3D công trình nhà gỗ 3 gian có 2 cột đồng trụ

Đơn vị thiết kế nhà gỗ uy tín trên thị trường hiện nay

Là một trong những đơn vị thiết kế nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Đơn vị kiến trúc Phúc Lộc hân hạnh là cơ sở đồng hành cùng quý khách hàng thiết kế ra những ngôi nhà như mơ ước. Xây dựng tổ ấm và khôi phục lại các kiến trúc cổ truyền đang dần bị mai một.

Chúng tôi chuyên thiết kế các công trình: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ họ, nhà từ đường, nhà gỗ sân vườn với nhiều quy mô. Với các chuyên gia và kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm trong làm nhà gỗ. Sẽ tính toán chi tiết, cẩn thận cho ra những sản phẩm thiết kế chuẩn Bắc Bộ.

Xem thêm video nhà gỗ lim 3 gian 22 cột

Thông tin về kiến trúc Phúc Lộc

Hotline: 0936.247.222

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về kiến trúc Phúc Lộc

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ cổ truyền