QUY TRÌNH DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG NHÀ GỖ PHÚC LỘC

Vớt khát vọng tiên phong trong việc lưu giữ và khôi phục nét đẹp kiến trúc nhà cổ truyền. Nhà gỗ Phúc Lộc luôn phấn đấu để trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng nhà gỗ Bắc Bộ. Tạo dựng được thương hiệu và địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng hiện nay.

Trong những năm gần đây nhà gỗ Phúc Lộc liên tục nhận được nhiều sự quan của nhiều khách hàng trên cả nước. Tuy nhiên, từ đó cũng dẫn đến việc nhiều khách hàng còn thắc mắc về quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng căn nhà gỗ ra sao. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ đến khách hàng về quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng nhà gỗ.

Quy trình dịch vụ tư vấn thiết kế: gồm 3 bước

Bước 1: Tư vấn và thiết kế cơ bản khái quát

Tư vấn và thiết kế cơ bản khái quát: Khách hàng sẽ được chuyên gia là những kiến trúc sư lắng nghe yêu cầu và lên phương án tư vấn phương án thiết kế tổng thể phù hợp nhất, thiết kế mặt bằng bố trí không gian trong nhà, ngoài sân vườn, cảnh quan dạng 2D. Thời gian này thường chiếm từ 7-15 ngày.

Bước 2: Thực hiện lên bản vẽ và chốt phương án

Sau khi thống nhất cơ bản thiết kế, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ lên bản vẽ diễn hoạ phối cảnh 3D trong khoảng thời gian 07-10 ngày kể từ ngày chốt phương án thiết kế.

Bước 3: Chỉnh sửa hồ sơ và bàn giao thiết kế

Chỉnh sửa biên tập hồ sơ bản vẽ thiêt kế và bàn giao thiết kế. Thời gian chỉnh sửa hồ sơ từ 05-07 ngày tùy theo mức độ thay đổi. Sau khi hoàn thiện các hạng mục chỉnh sửa, trong vòng 03 ngày làm việc, nhà gỗ Phúc Lộc sẽ bàn giao đầy đủ thiết kế và hồ sơ bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng.

Quy trình thi công xây dựng nhà gỗ Phúc Lộc: cơ bản gồm 2 phần là phần móng và phần nhà gỗ

Thi công phần móng

– Móng nhà gỗ thường được xây bằng gạch giật cấp, có thể kết hợp làm móng bê tông cốt thép.

– Với địa hình nền đất yếu, có thể yêu cầu bổ xung đóng cọc gia cố chống lún.

– Đội ngũ thi công phần móng của nhà gỗ Phúc Lộc với nhiều năm kinh nghiệm sẽ thi công trực tiếp tại công trình, hoặc chủ nhà có thể tự xây theo hồ sơ thiết kế.

Thi công phần nhà gỗ

Toàn bộ phần gỗ được gia công sản xuất bởi đội ngũ nghệ nhân, thợ mộc lành nghềcủa nhà gỗ Phúc Lộc tại hệ thống nhà xưởng ở huyện Thạch Thất, Hà Nội. Sau khi hoàn thành nhà gỗ sẽ được vận chuyển và lắp đặt tại công trường theo kế hoạch bằng máy móc phương tiện chuyên dụng.

Thông tin liên hệ

– Địa chỉ Văn phòng – showroom Nhà gỗ Phúc Lộc, khu nhà văn hóa Mễ Trì Hạ, phường Mễ Trì quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội

– Xưởng sản xuất : Gồm 05 Xưởng sản xuất tại khu vực trung tâm xã Cần Kiệm, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

– Số điện thoại hotline : 0973 812 666

– Email : phuclocthietke@gmail.com

– Website : www.nhagophucloc.com