Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín và chất lượng tại Hà Nội

5/5 - (2 bình chọn)

Tìm được một công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín luôn là bài toán làm đau đầu khá nhiều gia chủ. Trong ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn đơn vị thiết kế sân vườn đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này tại Hà Nội. 

Video tham khảo thêm mẫu thiết kế nhà gỗ 4 mái đẹp 

Nhận diện những công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín

Những công ty thiết kế cảnh quan sân vườn thường có những điểm chung như sau: 

 • Có địa chỉ rõ ràng

Đây là một thông tin tưởng chừng như rất cơ bản và không mấy gia chủ quan tâm. Tuy nhiên đây chính là tiền đề của những công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín. Bởi hiện nay trên mạng xã hội có rất nhiều công ty ảo địa chỉ một đằng, công ty một nẻo. Hoặc có nhiều công ty còn không có địa chỉ ngoài thực tế. Chính vì vậy, để đảm bảo chính xác gia chủ nên đến thực địa để xác minh trên thực tế công ty này có tồn tại hay không. 

Lựa chọn công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có địa chỉ rõ ràng
Lựa chọn công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có địa chỉ rõ ràng
 • Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư chính là lực lượng nòng cốt của các văn phòng kiến trúc. Khi tìm hiểu về đơn vị thiết kế gia chủ cũng nên tìm hiểu về các kiến trúc sư có trong công ty. Ngoài việc có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn, kiến trúc sư tại một đơn vị uy tín còn là những người đón ý khách hàng, hiểu được nhu cầu và gỡ rối cho gia chủ trong những bài toán khó về thiết kế. 

>>Xem thêm: Đơn vị thiết kế nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng hiện nay

 • Hồ sơ năng lực công ty đa dạng, phong phú 

Hồ sơ năng lực chính là những sản phẩm mà công ty đã làm được. Hồ sơ năng lực của công ty càng đa dạng, phong phú có nhiều thiết kế ở khắp các nơi cho thấy năng lực của công ty. Hiện nay, rất thuận tiện để gia chủ biết được điều này nhờ vào việc truy cập đến với website của công ty. Những công trình họ đã làm sẽ được thể hiện trên đó. 

Hồ sơ về các dự án đã thiết kế của công ty cảnh quan sẽ thể hiện năng lực làm việc của đơn vị này
Hồ sơ về các dự án đã thiết kế của công ty cảnh quan sẽ thể hiện năng lực làm việc của đơn vị này
 • Quy trình làm việc rõ ràng 

Một công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín sẽ có quy trình làm việc rõ ràng. Điều này thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như tạo niềm tin và dấu ấn rất tốt đến với khách hàng. Lựa chọn những đơn vị có quy trình làm việc chặt chẽ còn giúp gia chủ nằm bắt được tiến độ để có những biện pháp triển khai hợp lý. 

 • Lắng nghe yêu cầu, nguyện vọng của gia chủ

Bên cạnh kinh nghiệm, việc những đơn vị lắng nghe yêu cầu, nguyện vọng của gia chủ cũng thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị. Sự thấu hiểu khách hàng cũng là một yếu tố luôn có tại những công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín. 

Một công ty thiết kế có năng lực không chỉ đòi hỏi về lĩnh vực chuyên môn mà cũng cần phải lắng nghe ý kiến khách hàng
Một công ty thiết kế có năng lực không chỉ đòi hỏi về lĩnh vực chuyên môn mà cũng cần phải lắng nghe ý kiến khách hàng

Điểm nổi bật của công ty thiết kế cảnh quan sân vườn Kiến trúc Phúc Lộc. 

Kiến trúc Phúc Lộc tự hào là công ty thiết kế cảnh quan uy tín, có năng lực chuyên môn cao và trách nghiệm với những điểm nổi bật sau: 

 • Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn phải có năng lực chuyên môn dày dặn 

Kiến trúc Phúc Lộc là đơn vị có quá trình hình thành và phát triển hơn 10 năm nay trải rộng trên các lĩnh vực đặc biệt là lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn. Kiến trúc Phúc Lộc nhận các thiết kế trên mọi quy mô khác nhau. 

Kiến trúc Phúc Lộc đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn
Kiến trúc Phúc Lộc đã có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan sân vườn
 • Đội ngũ kiến trúc sư tài năng, tận tâm

Đội ngũ kiến trúc sư tại công ty thiết kế cảnh quan sân vườn Kiến trúc Phúc Lộc bao gồm những chuyên gia trong lĩnh vực cảnh quan sân vườn có kinh nghiệm cao nhất là 20 năm, thấp nhất là 5 năm. Tất cả đều được đào tạo bài bản về thiết kế cảnh quan sân vườn. 

Một trong những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn Kiến trúc Phúc Lộc đã thực hiện
Một trong những mẫu thiết kế cảnh quan sân vườn Kiến trúc Phúc Lộc đã thực hiện

Ngoài ra, họ còn là những người rất tận tâm, nhiệt tình khi làm việc với khách hàng. Bên cạnh đó, công ty thiết kế cảnh quan sân vườn Kiến trúc Phúc Lộc còn mở rộng và liên kết chặt chẽ với các công tác viên là những chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực nghề thủ công truyền thống, các chuyên ngành liên quan đến kết cấu, cơ điện, cấp thoát nước.

>>Xem thêm: Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ chất lượng

 • Bảng giá cụ thể, minh bạch, công khai

Đối với chi phí thiết kế cảnh quan sân vườn, bảng giá được công bố trên website của công ty một cách công khai giúp khách hàng có thể dễ dàng theo dõi. Đặc biệt, khi liên hệ với công ty, gia chủ còn được tư vấn, báo giá kỹ càng. 

 • Có nhiều công trình thiết kế đẹp mắt trải dài toàn quốc

Những công trình thiết kế cảnh quan sân vườn của Kiến trúc Phúc Lộc trải dài trên toàn quốc. Các dự án thiết kế có mặt ở hầu hết các tỉnh miền Bắc, mở rộng ra cả miền Trung và Nam. Cụ thể như các tỉnh thành: Hưng Yên, Hà Nội, Quảng Bình, Quảng Ninh, Nghệ An, Tuyên Quang, Hải Phòng, Bắc Ninh, Bình Dương, v.v..

Các thiết kế của đơn vị trải dài trên toàn quốc
Các thiết kế của đơn vị trải dài trên toàn quốc
 • Quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp 

Tại Kiến trúc Phúc Lộc có quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch đã được công khai trên website bao gồm 3 bước chặt chẽ như sau: 

 • Bước 1: Tư vấn và thiết kế cơ bản khái quát

Tư vấn và thiết kế cơ bản khái quát: Khách hàng sẽ được chuyên gia là những kiến trúc sư lắng nghe yêu cầu và lên phương án tư vấn phương án thiết kế tổng thể phù hợp nhất, thiết kế mặt bằng bố trí không gian trong nhà, ngoài sân vườn, cảnh quan dạng 2D. Thời gian này thường chiếm từ 7-15 ngày.

 • Bước 2: Thực hiện lên bản vẽ và chốt phương án

Sau khi thống nhất cơ bản thiết kế, đội ngũ tư vấn thiết kế sẽ lên bản vẽ diễn hoạ phối cảnh 3D trong khoảng thời gian 07-10 ngày kể từ ngày chốt phương án thiết kế.

 • Bước 3: Chỉnh sửa hồ sơ và bàn giao thiết kế

Chỉnh sửa biên tập hồ sơ bản vẽ thiết kế và bàn giao thiết kế. Thời gian chỉnh sửa hồ sơ từ 05-07 ngày tùy theo mức độ thay đổi. Sau khi hoàn thiện các hạng mục chỉnh sửa, trong vòng 03 ngày làm việc, Kiến trúc Phúc Lộc sẽ bàn giao đầy đủ thiết kế và hồ sơ bản vẽ kỹ thuật cho khách hàng.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về những Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Quý vị quan tâm hãy liên hệ đến với Phúc Lộc để được tư vấn kỹ càng hơn. 

Liên hệ đơn vị uy tín chuyên thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Kiến trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ cổ truyền như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ từ đường, nhà gỗ sân vườn…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền.

Chúng tôi luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền của Bắc Bộ.

Được thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ các nghệ nhân làm nhà gỗ tại làng nghề Chàng Sơn, huyện Thạch Thất Hà Nội.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về kiến trúc nhà Bắc Bộ. Đến nay kiến trúc Phúc Lộc đã thiết kế nhiều công trình trên cả nước. Trong số đó rất nhiều công trình đã được thi công trên thực tế như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An…

Ngoài việc thiết kế kiến trúc, thì chúng tôi còn có cơ sở trực tiếp sản xuất và thi công trọn gói công trình mang tên thương hiệu là nhà gỗ Phúc Lộc. Nhà Gỗ Phúc Lộc là một trong những xưởng gỗ giữ gìn được nghề làm nhà gỗ kẻ truyền, được thành lập và đi lên dưới sự quản lý của chuyên gia nhà gỗ Nguyễn Huy Khiêm cùng đội ngũ các bác thợ lâu năm, giàu kinh nghiệm trong làng Chàng Sơn.

Thông tin về kiến trúc Phúc Lộc

Hotline: 0936.247.222

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về kiến trúc nhà cổ truyền

>Tham khảo những dự án thiết kế đẹp mắt

>>Tham khảo: Kiến Trúc Phúc Lộc