Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ chất lượng

5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay muốn tìm kiếm các đơn vị thiết kế nhà gỗ là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên tìm địa chỉ làm nhà gỗ chất lượng là điều không hề đơn giản. Bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí để có thể tìm kiếm một được một cơ sở uy tín. Hãy tham khảo bài viết sau để biết chi tiết về điều này.

Tại sao phải lựa chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ tốt

Những điều mà gia chủ có thể nhận được khi lựa chọn một đơn vị thiết kế nhà cổ truyền tốt đó là:

  • Cơ sở thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp căn nhà gỗ cổ truyền sẽ thiết kế đúng theo lối kiến trúc kẻ truyền Bắc Bộ. Từ phần nội thất và ngoại thất của nhà gỗ.
  • Đơn vị thiết kế tốt sẽ bố trí hợp lý căn nhà trên diện tích vốn có, vừa ứng dụng vào cuộc sống, vừa hợp làm nơi thờ tự gia tiên.
  • Mức giá sẽ tốt hơn, cạnh tranh hơn và cho ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.
  • Lựa chọn đơn vị thiết kế tốt giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc cho việc thiết kế và thi công nhà cổ truyền.

Các tiêu chí để lựa chọn đơn vị thiết kế nhà gỗ chất lượng

Sau đây sẽ là những tiêu chí để quý vị và các bạn có thể chọn được một đơn vị thiết kế nhà gỗ chất lượng.

  • Đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm

Đây là tiêu chí đầu tiên mà các bạn cần phải chú ý, một đội ngũ kiến trúc sư có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản sẽ tạo nên một công trình nhà cổ đẹp và chất lượng. Ngoài có kinh nghiệm, thì còn phải đam mê và am hiểu về nhà gỗ cổ truyền. Như vậy mới thấu hiểu được kiến trúc nhà cổ truyền và làm nên những công trình có chất lượng.

  • Đơn vị hoạt động lâu năm

Chọn những đơn vị thiết kế nhà gỗ lâu năm thường sẽ tốt hơn. Vừa có kinh nghiệm tốt, vừa nhanh chóng hiểu ý khách hàng. Hơn nữa quy trình làm việc chuyên nghiệp, chuẩn chỉnh theo đúng từng bước. Đơn vị lâu năm cũng tạo được niềm tin cho khách hàng, giúp khách hàng không lo sợ bị lừa đảo.

  • Có thành tích trong thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Tìm hiểu đơn vị đó có thành tích trong làm nhà cổ truyền hay từng thiết kế nhà cổ truyền hay chưa là việc cần thiết. Thành tựu chính là minh chứng rõ ràng nhất cho đơn vị đó có uy tín và chất lượng hay không. Thành tựu dựa vào số lượng công trình nhà gỗ đã làm, chất lượng các công trình nhà gỗ ra sao, có những công trình nào nổi tiếng hay chưa. Khách hàng căn cứ vào đây để biết được đơn vị có uy tín hay không.

  • Xử lý vấn đề chuyên nghiệp nhanh chóng

Một đơn vị thiết kế nhà cổ truyền uy tín sẽ luôn xử lý vấn đề chuyên nghiệp. Cho dù đó là những vấn đề nhỏ nhất, giúp khách hàng luôn cảm thấy thoải mái an tâm và được phục vụ tận tình. Bởi trong thiết kế thì việc xuất hiện vấn đề là điều không thể nào tránh được. Đây là những điều mà chúng ta cần phải khéo léo và chuyên nghiệp trong xử lý.

Một số hình ảnh thiết kế nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

Một thiết kế nhà gỗ 5 gian 4 mái đao cong đẹp
Một thiết kế nhà gỗ 5 gian 4 mái đao cong đẹp
Một công trình nhà gỗ được thiết kế trên tầng 2 nhà hiện đại
Một công trình nhà gỗ được thiết kế trên tầng 2 nhà hiện đại
Thiết kế nhà từ đường 3 gian theo kiến trúc cổ truyền
Thiết kế nhà từ đường 3 gian theo kiến trúc cổ truyền

Giới thiệu đơn vị chuyên thiết kế nhà gỗ uy tín

Kiến trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế các công trình nhà gỗ cổ truyền như: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà thờ từ đường, nhà gỗ sân vườn…Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nghiên cứu kiến trúc cổ truyền.

Chúng tôi luôn đảm bảo từng chi tiết thiết kế sẽ mang lại những giá trị tinh thần, cũng như thể hiện đúng nét kiến trúc cổ truyền của Bắc Bộ.

Được thừa hưởng tinh hoa kiến trúc từ các nghệ nhân làm nhà gỗ tại làng nghề Chàng Sơn, huyện Thạch Thất Hà Nội.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu về kiến trúc nhà Bắc Bộ. Đến nay kiến trúc Phúc Lộc đã thiết kế nhiều công trình trên cả nước. Trong số đó rất nhiều công trình đã được thi công trên thực tế như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nghệ An…

Ngoài việc thiết kế kiến trúc, thì chúng tôi còn có cơ sở trực tiếp sản xuất và thi công trọn gói công trình mang tên thương hiệu là nhà gỗ Phúc Lộc. Nhà Gỗ Phúc Lộc là một trong những xưởng gỗ giữ gìn được nghề làm nhà gỗ kẻ truyền, được thành lập và đi lên dưới sự quản lý của chuyên gia nhà gỗ Nguyễn Huy Khiêm cùng đội ngũ các bác thợ lâu năm, giàu kinh nghiệm trong làng Chàng Sơn.

Video nhà gỗ lim lào 5 gian 2 buồng gói

>Tham khảo những video về kiến trúc cổ truyền 

>Tham khảo các dự án thiết kế đẹp và chất lượng