Mẫu thiết kế biệt thự kết hợp nhà thờ họ từ đường đẹp và bề thế

5/5 - (1 bình chọn)

Thiết kế biệt thự kết hợp nhà thờ đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, đặc biệt là các gia đình ngoại thành, nơi có vị trí thoáng đãng và khu đất rộng. Do tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên, văn hóa dòng họ vẫn còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thường ngày của nhiều gia chủ.

Việc thiết kế một ngôi biệt thự hoành tráng kết hợp với khu nhà thờ họ truyền thống là một lối kiến trúc độc đáo, là sự kết hợp hài hòa của nét đẹp cổ truyền, cố kính với nét đẹp hiện đại, tinh tế trong từng thiết kế.

Độc đáo lối thiết kế biệt thự kết hợp nhà thờ

Biệt thự là nơi diễn ra các hoạt động của gia đình, còn nhà thờ là nơi thờ cúng tổ tiên, thần phật mang yếu tố tâm kinh rất nhiều. nhà xây kết hợp với nhà thờ không phải là trong biệt thự có nhà thờ hay trong nhà thờ có hoạt động sinh hoạt của gia đình. Mà các kiến trúc sư đã khéo léo tách hai kiến trúc này hoàn toàn tách biệt nhưng vẫn là một tổng thể thống nhất và hoàn chỉnh kiến trúc, mang lại một vẻ đẹp ấn tượng.

Những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại kết hợp nhà thờ độc đáo, ấn tượng

Hình ảnh biệt thự kết hợp nhà thờ hài hòa, ấn tượng
Hình ảnh nhà ở kết hợp nhà thờ hài hòa, ấn tượng (nguồn sưu tầm)

Nhà thờ họ được thiết kế nằm ngang, tạo một góc vuông 900 so với mặt tiền của biệt thự. Nhà thờ được thiết kế 3 gian lợp mái đỏ với hệ thống cửa gỗ kết hợp 4 cột hiên ngay trước mặt tiền mang lại cảm giác chắc chắn, còn các mảng tường 2 đầu hồi sử dụng chủ yếu là bê tông cốt thép. Bên cạnh đó  đồng trụ tạo ra thế vững chắc, điểm nhấn cho nhà thờ.

Biệt thự kết hợp nhà thờ đẹp, hài hòa
mẫu nhà hiện đại kết hợp nhà thờ đẹp, hài hòa (nguồn sưu tầm)

Công trình biệt thự kết hợp nhà thờ khá thoáng với khoảng sân trước được lát gạch đỏ. Biệt thự được thiết kế theo kiểu nhà vuông 1 tầng có kết hợp hệ thống cửa gỗ gắn kết với lối thiết kế nhà thờ tạo nên một tổng thể hài hòa, hợp nhất. Là sự kết hợp độc đáo giữa hiện đại và truyền thống mang lại cho gia đình một không gian sống thỏa mái, cổ kính mà không hề lạc hậu, cũ kỹ.

Toàn cảnh biệt thự hiện đại kết hợp nhà thờ truyền thống
Toàn cảnh biệt thự hiện đại kết hợp nhà thờ truyền thống (nguồn sưu tầm)

Toàn cảnh khu nhà ở kết hợp nhà thờ hài hòa với gam màu đỏ là chủ yếu. Nhà thờ được thiết kế theo lối kiến trúc cố kinh, mang đậm vẻ đẹp truyền thống của người Việt xưa.  cột hiên tròn có đường kính 30cm lớn trước mặt tiền được thiết kế một cách chắc chắn để đỡ lấy toàn bộ phần thân của nhà thờ. Phần biệt thự 1 tầng khối vuông khỏe khoắn được lợp bằng mái ngói đỏ.

Hình ảnh biệt thự 1 tầng kết hợp nhà thờ 3 gian đơn giản
Hình ảnh nhà xây ở kết hợp nhà thờ 3 gian đơn giản (nguồn sưu tầm)

Bạn cũng muốn sở những những mẫu biệt thự kết hợp nhà thờ vừa hiện đại vừa mang lại vẻ đẹp truyền thống, tinh hoa trong văn hóa nhưng vẫn chưa biết xây dựng như thế nào để phù hợp với tổng thế mà lại phù hợp về giá tiền.

Qua các mẫu trên nếu như quý vị không tìm được cho mình bản ưng ý xin hay liên hệ ngay tới  Kiến Trúc Phúc Lộc, chúng tôi tư vấn thiết kế cho quý vị được mẫu đúng ý nhất

Với kinh nghiệm mẫu nhà thờ họ 3 gian trên cả nước, Kiến trúc Phúc Lộc tự tin có thể thiết kế các kiểu kiến trúc đa dạng khác nhau.

Kiến Trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế lĩnh vực kiến trúc tâm linh như nhà thờ họ từ đường, đình đền chùa…

Với 20 năm trong nghề thiết kế chúng tôi đã tìm hiểu sâu sắc trong ngành kiến trúc cổ truyền như kiến trúc từ thời xưa, văn hóa, phong thủy, đặc trưng của từng vùng miền, nhằm mang lại cho quý vị những mẫu thiết kế kiến trúc theo đúng cổ truyền dân tộc Việt Nam

Văn phòng: B2 – Công Viên Cây Xanh Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0973 812 666

Xem chi tiết thiết kế nhà thờ họ từ đường

Xem các video thiết kế Kiến Trúc Phúc Lộc