Độc đáo với mẫu thiết kế nhà thờ gỗ 5 gian trên tầng 2

Rate this post

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi khám phá mẫu thiết thế nhà thờ gỗ 5 gian trên tầng 2. Căn nhà này là sự phối hợp tinh tế giữa kiến trúc hiện đại và và truyền thống. Với điểm nổi bật là cầu thang nằm về hai bên của căn nhà gỗ.

Tại sao phải thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Ngày xưa chúng ta biết đến bản thiết kế nhà gỗ cổ truyền là một cây thước tầm. Một loại bản vẽ thiết kế thu nhỏ của nhà gỗ. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, thì bản vẽ nhà gỗ hết sức cần thiết và quan trọng.

  • Bản vẽ thiết kế sẽ giúp bố trí tốt nhất những thông tin nhà gỗ, từ tổng diện tích, chiều dài, chiều rộng, kích thước các gian ra sao.
  • Việc thiết kế bản vẽ còn giúp gia chủ hình dung ra căn nhà mẫu của mình. Từ đó cũng sẽ hoạch định được chi phí làm nhà gỗ, chất liệu sử dụng, các các kiện và hoa văn được bố trí như thế nào.

Vì những lý do đó mà chúng ta mỗi gia chủ khi có ý định làm nhà gỗ cần phải có bản vẽ thiết kế nhà gỗ cổ truyền.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà thờ gỗ 5 gian cổ truyền

  • Đây là mẫu nhà thờ gỗ 5 gian cổ truyền kết hợp với ngôi nhà hiện đại bên dưới. Với phần cầu thang nổi bật phía bên ngoài. Căn nhà gỗ 5 gian này hết sức độc đáo, được đặt trên một ngôi nhà hiện đại, tạo sự trang trọng, tôn nghiêm cho không gian thờ cúng.
  • Kết cấu của ngôi nhà với phần mái đao cong, bao gồm 1 mái nhà chính và 1 mái hiên. Tạo sự uy nghi cho không gian thờ cúng.
  • Căn nhà được bao xung quanh bởi tường gạch không trát. Với phần sân vườn, tiểu cảnh bên ngoài được bố trí rất hợp phong thủy. Từ chòi lục giác để nghỉ mát, ao nước và những loại cây được trồng xung quanh căn nhà.
  • Đối diện với căn nhà thờ gỗ 5 gian chính là cổng ra vào, bên cạnh là căn nhà hiện đại, sử dụng làm kho và để xe. Phần cổng được thiết kế khá đơn giản, sử dụng mái đao cong, cổng được thiết kế với chữ thọ nổi bật.
  • Sân được sử dụng đá tự nhiên, một loại đá được dùng nhiều ở nhà gỗ cổ truyền. Toàn bộ những điều này tạo nên một khu quần thể nhà thờ gỗ 5 gian vô cùng đặc sắc.

Hình ảnh bản vẽ 3D nổi bật của nhà thờ gỗ 5 gian

Tổng thể căn nhà thờ gỗ 5 gian cổ truyền
Tổng thể căn nhà thờ gỗ 5 gian cổ truyền
Bên dưới của căn nhà 5 gian với bậc cầu thang bên ngoài
Bên dưới của căn nhà 5 gian với bậc cầu thang bên ngoài
Chòi lục giác của nhà gỗ
Chòi lục giác của nhà gỗ
Căn nhà thờ gỗ với góc nhìn từ cổng vào
Căn nhà thờ gỗ với góc nhìn từ cổng vào
Bản vẽ mặt bằng của căn nhà gỗ 5 gian trên tầng 2
Bản vẽ mặt bằng của căn nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Liên hệ đơn vị chuyên thiết kế nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ

Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế và xây dựng trọn gói một công trình thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các sản phẩm nhà gỗ cổ truyền được chúng tôi xây dựng bao gồm: nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ họ, đình chùa, từ đường…

Hệ thống xưởng nhà gỗ với quy mô lớn, lên đến 2000m2. Đảm bảo đáp ứng được nhu cầu gia công các căn nhà gỗ cổ truyền được tốt nhất. Thợ Chàng Sơn của đơn vị chúng tôi được tuyển chọn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng về nhà gỗ. Nhờ vậy mà các công trình nhà gỗ cổ truyền được ra đời đảm bảo về chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Hơn nữa với đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia giàu kinh nghiệm. Quý vị và các bạn sẽ được tư vấn kỹ nhất về các công trình đang chuẩn bị được xây dựng. Từ chi phí báo giá, chất liệu làm nhà gỗ, nội thất xây dựng, ngoại cảnh…

Video tham khảo thêm nhà gỗ lim 5 gian trên tầng 2 quá trình lắp dựng

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các video hay về thiết kế 3D kiến trúc Phúc Lộc 

>Tham khảo các thông tin của kiến trúc Phúc Lộc