Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian độc đáo

Rate this post

Bản vẽ thiết kế nhà gỗ là một tư liệu quan trọng trong làm nhà cổ truyền. Việc có trong tay bản vẽ sẽ giúp ích nhiều cho kiến trúc sư và gia chủ hình dung trước về ngôi nhà. Trong nội dung bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian độc đáo mà nhiều người đang tìm kiếm.

Video mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian sân vườn đẹp

Bản vẽ thiết kế nhà gỗ là gì?

Chúng ta có thể hiểu nôm na bản vẽ thiết kế nhà gỗ chính là một bộ hồ sơ hoàn chỉnh về toàn bộ ngôi nhà. Từ hình dáng, kích thước, kết cấu, chi tiết của căn nhà gỗ. Thông qua bản vẽ chủ đầu tư biết được quy cách xây dựng và kích thước diện tích ra sao.

Vai trò quan trọng của mẫu bản vẽ thiết kế 

Bản vẽ thiết kế nhà gỗ không chỉ là tư liệu giúp thi công suôn sẻ công trình nhà gỗ. Đây còn là tài liệu mà sau này gia chủ có thể dựa vào để sửa chữ ngôi nhà, phòng trường hợp hỏng hóc.

Đặc biệt hơn bản vẽ giúp cho gia chủ hạch toán được chi phí đầu tư. Từ đó gia chủ sẽ chuẩn bị tốt nhất phần kinh phí cho làm nhà cổ truyền. Trên bản vẽ của từng căn nhà gỗ sẽ có những điểm khác biệt. Phân biệt và so sánh được căn nhà gỗ này và căn nhà gỗ khác. Từng công năng cũng sẽ có sự khác nhau đôi chút ở từng nhà.

Những mẫu bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian độc đáo

Mặt bằng bản vẽ nhà gỗ 5 gian trên tầng 2
Mặt bằng bản vẽ nhà gỗ 5 gian trên tầng 2
Tổng thể công trình nhà gỗ 5 gian sau khi hoàn thiện
Tổng thể công trình nhà gỗ 5 gian sau khi hoàn thiện
  • Bản vẽ nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Bản vẽ mặt cắt nhà gỗ 5 gian có phần nền được tôn cao
Bản vẽ mặt cắt nhà gỗ 5 gian có phần nền được tôn cao
Nhà gỗ 5 gian có thiết kế tôn cao nền được thi công trong thực tế
Nhà gỗ 5 gian có thiết kế tôn cao nền được thi công trong thực tế
  • Bản vẽ thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói có nền tôn cao

Quần thể nhà gỗ 5 gian sân vườn trong thực tế
Quần thể nhà gỗ 5 gian sân vườn trong thực tế
  • Bản vẽ nhà gỗ 5 gian trong quần thể sân vườn

Cơ sở chuyên thiết kế và thi công trọn gói nhà cổ truyền

Quý vị đang băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị thi công nhà cổ truyền chất lượng. Bởi thực tế trên thị trường hiện nay có quá nhiều cơ sở thi công mọc lên. Điều này đã làm cho khách hàng hết sức phân vân. Vậy thì đơn vị nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một địa chỉ hoàn hảo làm nhà cổ truyền. Với nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực làm nhà gỗ. Đơn vị chúng tôi ngày càng nhận được nhiều hơn các đơn đặt hàng làm nhà cổ từ nhiều người.

Chúng tôi với sự dẫn dắt và chỉ đạo từ Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm. Người có nhiều năm kinh nghiệm, sinh ra từ cái nôi làm nhà gỗ cổ truyền. Sẽ giúp quý vị và các bạn tư vấn chu đáo nhất về căn nhà gỗ của mình.

Bên cạnh đó thì đội ngũ thợ Chàng Sơn với tay nghề lâu năm, yêu nghề và đam mê làm nhà gỗ. Sẽ giúp quý vị và các bạn có thể làm ra một sản phẩm nhà gỗ tốt và chất lượng hơn. Các công trình nổi tiếng mà thợ Chàng Sơn đã thi công nên đó là: Văn Miếu Quốc Tử Giám, 18 vị La Hán chùa Tây Phương.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ 

>Tham khảo những kiến thức của kiến trúc Phúc Lộc