Giới thiệu nhà thờ họ từ đường

Nhà thờ họ từ đường là nơi thờ cúng tổ tiên của dòng họ là niềm tự hào của con cháu trong dòng tộc họ. Kiến trúc của nhà thờ họ luôn mang nét riêng so với các kiến trúc khác. Với nét kiến trúc truyền thống được xây dựng bởi đóng góp của con cháu trong dòng họ.

Ngoài việc thờ cúng tổ tiên thì nhà từ đường họ là nơi lưu trữ gia phả gốc gác của dòng họ. Nơi con cháu tìm về cội nguồn, hàng năm sum họp nhờ có nghi lễ cúng tế diễn ra hàng năm, nhằm tưởng nhớ tổ tiên và gắn kết con cháu từ các nơi về tụ họp theo đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”.

Quy mô nhà thờ từ đường họ được xây dựng theo sự đóng góp từng xuất đinh trong dòng họ, nhưng vẫn phải đảm bảo được kiến trúc nhà thờ luôn mang đúng nét cổ truyền thờ cúng tâm linh.

Vì sao chọn kiến trúc phúc lộc

Kiến Trúc Phúc Lộc là một đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc cổ truyền mang tính tâm linh như nhà thờ họ nhà từ đường, đình đền chùa, nhà ở cổ truyền 3 gian và nhà 5 gian… Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế ngoài am hiểu kiến trúc cổ truyền mà còn hiểu sâu phong thủy xây dựng.

hơn 20 kinh nghiệm

Hơn 20 năm trong nghề thiết kế kiến trúc cổ truyền mang tính tâm linh, một trong những ngành có kiến trúc đòi hỏi kiến thức chuyên môn cao nhất.

kỹ sư tận tâm

Tất cả kiến trúc sư của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu trong ngành thiết kế kiến trúc cổ truyền Việt Nam, luôn tuân thủ thuần tiết xưa.

500+ Khách hàng

Với hơn 500 khách hàng đã tin tưởng Kiến Trúc Phúc Lộc thiết kế các công trình mang tính tâm linh, như nhà thờ họ từ đường, đình đền chùa.

Quý vị để lại thông tin cho chúng tôi tư vấn